Cách trị rạn da sau sinh hiệu quả – thuốc chữa rạn da đông y.

Thuốc trị rạn da sau sinh. Rạn da sau sinh nỗi ám ảnh của tới 90% chị em phái đẹp. Các vết rạn sẽ không bao giờ biến mất mà chuyển màu, tạo thành những vết sẹo trắng chằng chịt mất thẩm mỹ. Vậy đâu là cách trị rạn da sau sinh hiệu quả để chị em lựa chọn.

Thuốc trị rạn da sau sinh

Thuốc Trị Rạn Da Sau Sinh – Cách trị rạn da sau sinh bằng phương pháp tự nhiên.

Nhiều chị em đã nghĩ rằng khi mang bầu cho đến lúc sinh con cứ kiên trì dùng dầu dừa. Hàng ngày matxa lên bụng vừa an toàn lại vừa hết được rạn. Nhưng vì quan niệm sai lầm ấy mà rạn da vẫn luôn là nỗi lo của bà bầu. Bởi dầu dừa chỉ có tác dụng phần nào làm mờ vết rạn. Tác dụng ấy nhiều khi không thể được nhìn thấy bằng mắt vì nó quá ít.

* Cách trị rạn da sau sinh bằng laser:

“Ôi, cứ để rạn đó chửa đẻ xong rồi đi laser cho hết rạn”. Nhưng đó thực sự là 1 sai lầm, sau sinh đầu phải chỉ mỗi rạn là vấn đề lo lắng. Chị em có công nhận rằng sau sinh da bụng nhăn nheo, thâm đen, vết rạn chằng chịt không. Laser chỉ có khả năng làm mờ vết rạn chứ không thể làm căng mịn trắng hồng cho da. Để laser cho rạn hiệu quả cần theo liệu trình tốn kém, tốn thời gian, đau đớn và hơn nữa là da nhiều khi lại tổn thương vì nhiệt độ laser mà tái phát rạn thêm.

* Cách trị rạn da sau sinh bằng thuốc trị rạn da:

Xin phép giới thiệu tới các bạn thuốc trị rạn da sau sinh của dân tộc Dao – Hồng Nhi Nữ

Bộ sản phẩm gồm: 1 lọ tinh chất trị rạn + Lọ tinh dầu dưỡng da

Lọ tinh chất có khả năng đi sâu tái tạo lại cấu trúc da bị tổn thương. Làm mờ các vết rạn nhanh chóng. Trong khi đó, tinh dầu trong bộ sản phẩm dưỡng da trắng hồng, làm mờ vết rạn, làm căng mịn da hơn.

Đây là thuốc trị rạn da sau sinh của dân tộc Dao – bài thuốc bí truyền được Trung tâm thuốc Nam sưu tầm, nghiên cứu và sáng chế nên Hồng Nhi Nữ. Bộ sản phẩm cho hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng từ 3-4 bộ.

Tuy nhiên nên sử dụng Hồng Nhi Nữ trong giai đoạn nào của bà bầu (lúc mang bầu, sau sinh hay khi không cho con bú nữa). Cách trị rạn da Hồng Nhi Nữ này nên được sử dụng khi đang mang bầu, bởi thuốc 100% thảo dược bôi ngoài, an toàn. Khi mang bầu sử dụng sẽ ngăn chặn được rạn, chữa rạn được nhanh chóng không tốn thời gian. Cho hiệu quả trị rạn là 100%

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng các cách làm mờ vết rạn da sau sinh khác nhưng đều không hiệu quả, vô vọng. Cho đến khi được giới thiệu bài thuốc trị rạn da và sử dụng. Hiệu quả khiến khách hàng hoàn toàn bất ngờ.

Dẫn chứng khách hàng đã hết rạn da nhờ Hồng Nhi Nữ:

Chị Hoa, 32 tuổi, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã tìm kiếm cách trị rạn nứt da bụng sau khi sinh cho mình bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Cho đến khi được người quen giới thiệu sử dụng Hồng Nhi Nữ. Chị đã hết hẳn rạn sau khi sử dụng hết 4 bộ sản phẩm này.

Chị Ngô Thị Lan Anh – Chuprong, Gia Lai sử dụng 3 bộ thuoc tri ran da sau khi sinh Hồng Nhi Nữ và hết được rạn. Sau sinh bé thứ 2 chị bắt đầu thấy rạn xuất hiện quanh bụng, đùi. Chị đọc trên mạng và tìm được sản phẩm trị rạn da Hồng Nhi Nữ, chị quyết định và sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ dược liệu: Chiềng Sung, Kim Bôi, Hòa Bình.

Hotline: 0977614013

Website: http://dongyvietnam.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/trirandahongnhinu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *