Rạn da khi mang thai nên xử lí như thế nào cho an toàn?

Rạn da không chỉ gây mất thẩm mĩ khiến chị em tự ti mà còn gây ra các tác dụng phụ ngứa ngáy rất khó chịu. Buồn thay khi có tới 90% chị em khi mang thai đều mắc rạn da, nếu để lâu sẽ khó chữa tuy nhiên nếu chữa trị rạn da lúc này lại sợ ảnh hưởng tới thai nhi. Vậy rạn da khi mang thai nên xử lí thế nào cho an toàn?

Rạn da khi mang thai như thế nào?

Rạn da là sự đứt gãy các tế bào collagen và eslatin do khi mang thai kích thước cơ kể tăng lên quá nhanh nhất là vùng bụng, khiến các sợi collagen và eslatin căng và đứt gãy gây ra các màu rạn lồi lõm.

Rạn da khi mang thai thường xuất hiện ở các vùng da mỏng như: ngực, bụng, đùi. Lúc mới xuất hiện rạn có màu đỏ , để lâu sẽ chuyển sang màu trắng như sẹo. Không chỉ làm mất thẩm mĩ mà rạn còn gây ngứa ngáy.

 

Rạn da khi mang thai nên được chữa ngay thì sẽ dễ chữa trị hơn.

Cách chữa rạn da khi mang thai hiệu quả?

Tốt nhất để không vướng víu đến những vết rạn xấu xí thì khi bắt đầu có bầu chị em nên chăm chỉ bôi dầu dừa hàng ngày lên vùng da dễ bị rạn để nhằm tránh các vết rạn xuất hiện.

Còn nếu như không có sự chuẩn bị ban đầu ấy, rạn đã bắt đầu có thì đừng chậm chễ chờ sinh con xong mới bắt tay vào loại bỏ chúng. Phải chữa trị ngay từ ban đầu thì rạn mới nhanh hết được.

Vậy phải làm cách nào chữa rạn da khi mang thai hiệu quả mà vẫn an toàn cho thai nhi?

Xin giới thiệu tới chị em bộ sản phẩm chữa rạn da dân tộc Dao. Người Dao vốn nổi tiếng với các bài thuốc tắm sau sinh, chữa xương khớp cho phụ nữ sau sinh cực hiệu quả. Trị rạn da cũng nằm trong những bí quyết của dân tộc này. Hồng Nhi Nữ là bài thuốc bắt nguồn từ tinh túy công thức và dược liệu của dân tộc Dao mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Bộ sản phẩm gồm: 1 lọ tinh chất trị rạn và 1 tinh dầu dưỡng da

rạn da khi mang thai

Trị rạn da Hồng Nhi Nữ cực an toàn cho bà bầu và người cho con bú. Chữa mọi loại rạn: Rạn da sau sinh, rạn da khi mang thai, rạn da do dậy thì hay tập gym. Dù rạn lâu năm đến mẫu vẫn chứa hết được.

2 thoughts on “Rạn da khi mang thai nên xử lí như thế nào cho an toàn?

 • 14 Tháng Chín, 2018 at 8:26 chiều
  Permalink

  Em cần được tư vấn về trị rạn da hồng nhi nữ

  Reply
 • 14 Tháng Chín, 2018 at 8:26 chiều
  Permalink

  Giá bao nhiêu 1 lọ

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *