Kem Chống Rạn Da Cho Bà Bầu Loại Nào Tốt?

Có thể bạn còn cảm thấy lạ lẫm, nhưng “kem chống rạn da cho bà bầu” là từ khóa được quan tâm tìm kiếm ngay từ khi chị em mới chỉ có kế hoạch mang thai…

Kem chống rạn da cho bà bầu loại nào tốt? Tiêu chí nào để lựa chọn?

Đúng vậy, “Kem chống rạn da cho bà bầu loại nào tốt?” luôn là chủ đề nóng hổi trên tất cả các diễn đàn. Bởi lẽ, có kế hoạch phòng tránh và ngăn chặn các vết rạn ngay từ khi chúng chưa xuất hiện chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối ưu hơn…

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi ngoài tầm kiểm soát của cả các cơ quan chức năng và người tiêu dùng. Để biết nguồn gốc xuất xứ, chúng ta không thể chỉ nhìn và tin tưởng vào những địa điểm được ghi trên bao bì. Hãy cảnh giác hơn bằng cách tìm đến những nhà phân phối uy tín và có hóa đơn xuất nhập khẩu rõ ràng.

Nhất là với các Mẹ bầu, sử dụng sản phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến bản thân, mà còn có thể đem lại những hậu quả nghiêm trọng tới em bé.

Thành phần, nguyên liệu lành tính

“Các sản phẩm handmade thì luôn luôn an toàn” là một sự nhầm lẫn đáng báo động của rất nhiều Mẹ. Chất độc có thể bắt nguồn từ tính tự nhiên, chứ không chỉ đơn thuần là hóa chất,… Chính vì thế mà đôi khi mỹ phẩm 100% thiên nhiên cũng có thể chứa độc tố nguy hiểm mà ngay cả người sản xuất cũng không biết trước.

Từ nguyên do đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho các Mẹ một số lưu ý khi lựa chọn kem chống rạn da cho bà bầu như sau:

  • Nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có thành phần từ dầu ô-liu, dầu dừa, các loại vitamin…
  • Tuyệt đối tránh xa các loại mỹ phẩm có hóa chất độc hại như: Paraben, chất tạo mùi…

Với những chia sẻ nhỏ trên đây, chúng tôi tin chắc rằng các Mẹ đã có thể tự mình trả lời đúng đáp án cho câu hỏi “Kem chống rạn da cho bà bầu loại nào tốt?”. Chúc các Mẹ thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *