Cách chữa rạn da bằng dầu dừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Cách chữa rạn da bằng dầu dừa

Trước hết để có cách chữa rạn da bằng dầu dừa hiệu quả các bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây rạn da. Có 2 nguyên nhân chính gây nên rạn da:

• Do trọng lượng cơ thể tăng đột ngột khiến da không kịp thích nghi. Lúc này các mô liên kết dưới da (được tạo bởi collagen và elastin có tác dụng giúp da đàn hồi) bị căng giãn quá mức gây đứt gãy, tạo thành các vết rạn.

• Do sự thay đổi hóc môn bên trong cơ thể người mẹ khi mang thai. Một số thiếu niên bị rạn da khi bước vào tuổi dậy thì cũng là vì nguyên nhân này (thay đổi hóc môn).

Các vùng da hay bị rạn là những vùng chứa nhiều mỡ như ngực, bụng, hông, mông, đùi… Vết rạn ban đầu có màu hồng hoặc đỏ tía, dần dần sẽ chuyển dần sang màu trắng đục.

Người ta thống kê có khoảng 60-90% phụ nữ bị rạn da khi mang thai, thường xuất hiện vào tháng thứ 3, nhiều nhất là từ tháng thứ 6 thai kì trở đi.

 

Cách chữa rạn da hiệu quả

Thực sự thì chỉ có 2 giải pháp chính ngăn ngừa rạn da: hoặc là sử dụng sản phẩm chứa vitamin E, hoặc là sử dụng kem chống rạn da.

Hiện nay có thêm phương pháp chữa rạn da bằng tia laser nhưng có lẽ đa số chị em không chọn cách này vì giá thành cao và không có tác dụng ngăn ngừa vết rạn hình thành. Thì khi đó chị em đã lựa chọn trị rạn da bằng dầu dừa . Bởi trong dầu dừa có chứa vitamin E và các vitamin khoág khác rất tốt cho da

Vitamin E trong dầu dừa gồm 2 nhóm là Toco-Pherol (thường bán trong nhà thuốc hoặc có trong các loại mỹ phẩm trên thị trường) và Toco-Trienol (khá hiếm, chỉ có trong dầu dừa và 1 số ít loại cùng họ với dừa). Điều đáng nói là Toco-Trienol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 50 lần Toco-Phenol ạ. Cách chữa rạn da bằng dầu dừa khá an toàn và tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên lưu ý rằng dầu dừa chỉ có thể chữa những vùng rạn mới còn những vết rạn lâu năm thì thuốc chữa rạn da được chị em ưu tiên hơn và có hiệu quả chắc chắn hơn

Giới thiệu thuốc chữa rạn da dân tộc Dao – Hồng Nhi Nữ: Là bộ sản phẩm chữa rạn da gồm: 1 lọ tinh chất và 1 tinh dầu dưỡng. Thuốc có khả năng đi sâu vào lớp hạ bì, liên kết lại cấu trúc collagen bị đứt gãy, tái tạo da mới tạo vùng da mịn màng, phẳng mịn.

Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm chữa rạn dân tộc Dao Hồng Nhi Nữ các bạn có thể liên hệ hotline: 0977614013

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *